Saturday, January 15, 2011

શેરડીનો સ્વાદ




આમ તો મકરસંક્રાંતીના દિવસે તલસાંકળી, બોર, જીંજરા અને શેરડી ખાવાનો રીવાજ છે. પરંતુ મકરસંક્રાંતીના દિવસે સમયના અભાવે શેરડી ખાઇ શકાય નહોંતી આથી સંક્રાંતીના બીજા દિવસે મેં શેરડી ખાધી.

અત્યારે તો મારા મોં માં ફક્ત છ દાંત છે પરંતુ આ છ દાંત પણ છવ્વીસ જેવા પુરવાર થાય તેમ છે. સંક્રાંતના બીજા દિવસે મામા અને પપ્પા જ્યારે શેરડી ખાઇ રહ્યા હતા ત્યારે તેમની પાસેથી શેરડી લઇને હું કેવી ટેસથી શેરડી ખાઇ રહી છું તે તમે અહીં આપેલા ફોટામાં જોઇ શકો છો.

ચાલો તમે હવે આગળની પોસ્ટ વાંચો હું ચાલી શેરડી ખાવા.

- તમારી જિત્વા

No comments:

Post a Comment